Tiếng Anh chuyên ngành bếp – Hành trang vững chắc cho sinh viên tại CET

Hiện nay, việc làm nghề bếp ngày càng rộng mở. Và những cơ hội hấp dẫn nhất dường như luôn thuộc về những đầu bếp vừa giỏi kỹ năng nấu ăn, vừa nói được tiếng Anh lưu loát. Hiểu rõ giá trị ấy, chương trình học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại trường trung cấp CET đã nghiên cứu và xây dựng học phần Tiếng Anh chuyên ngành, giúp sinh viên trang bị các kỹ năng toàn diện cần thiết để sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội nghề nghiệp ngay sau khi ra trường.

Tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ thứ 2 và ngày càng thông dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với hầu hết các ngành nghề, kỹ năng tiếng Anh chính là công cụ đắc lực giúp chúng ta mở mang kiến thức và tạo ra vô vàn những cơ hội việc làm tốt hơn cho bản thân. Và nghề bếp cũng không ngoại lệ.

Tham khảo thêm tại: https://www.cet.edu.vn/tieng-anh-nganh-bep-cho-sinh-vien-cet

Published by Lapchef

Lập Chef là một Đầu bếp nổi tiếng tại Việt Nam. Với niềm đam mê với nghề ông đã có nhiều đóng góp trong việc chia sẻ những kiến thức ẩm thực và đã đào tạo nên nhiều thế hệ Đầu bếp trẻ. Địa chỉ: 09 Bạch Đằng, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Email: lapchefvn@gmail.com SĐT: 0986 227 899

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: